Dịch vụ lưu trữ tốt nhất

Hosting Linux

Điểm đến an toàn và tin cậy cho website của bạn

Vì sao chọn Vinastar

Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, ứng dụng những công nghệ tiện ích hàng đầu mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

100% ổ cứng SSD

Tốc độ vượt trội với 100% Máy chủ được trang bị ổ cứng SSD Enterprise tốc độ cao

99.9% Uptime

Website của bạn luôn hoạt động liên tục với cam kết 99.9% uptime.

Hỗ trợ 24/7/365

Đội ngũ kỹ thuật không bao giờ ngủ để sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ lúc nào.

Bảng giá SSD Host Windows

Cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm Web Hosting phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng

W-Lite

32.000

VNĐ / tháng

W-Super

72.000

VNĐ / tháng

W-Power

103.680

VNĐ / tháng

W-Monster

194.400

VNĐ / tháng

W-Ecommerce

362.880

VNĐ / tháng

W-Big

540.000

VNĐ / tháng

Tính năng nổi bật

Các tính năng vượt trội của Hosting Windows tại Vinastar ảnh hưởng rất lớn đến sự lựa chọn của khách hàng.

Plesk chuyên nghiệp

Ngay cả khi bạn không có nhiều kiến thức kỹ thuật bạn vẫn có thể dễ dàng tiếp cận và khai thác triệt để các tiện ích từ Bảng điều khiển Plesk Onyx dành riêng cho Cloud Windows Hosting. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và dễ dàng sử dụng một cách hiệu quả.

Hỗ trợ tuỳ chỉnh nhiều phiên bản .NET

Với Cloud Windows Hosting tại Vinastar, bạn hoàn toàn có thể chủ động tùy chỉnh các phiên bản .NET/ PHP cho phù hợp với mã nguồn website của mình như (v2.0,3.5,4.0, 4.5, Core) / PHP.

Những tính năng tốt nhất Những tính năng tốt nhất trên Windows

Cloud Windows Hosting được trang bị Hệ điều hành Windows 2012 R2 có bản quyền và IIS 8.5, hệ thống của chúng tôi sẽ giúp cho các website của bạn hoạt động nhanh hơn, đáng tin cậy hơn, đáp ứng được tất cả các nhu cầu phát triển của bạn trên nền Windows như là ASP.NET, ASP.NET Core, ASP và SQL Server.

Các câu hỏi thường gặp về Hosting Windows

Một vài kiến thức cơ bản và thắc mắc thường gặp về dịch vụ.

Hosting Linux tại Vinastar sử dụng phần mềm quản trị cPanel-Directadmin một phần mềm được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới giúp bạn có một giao diện quản lý trực quan, dễ dàng thao tác với những tính năng vượt trội.
Để chuyển Hosting về Vinastar, khách hàng chỉ cần gửi ticket tới phòng kỹ thuật cung cấp thông tin hosting cũ hoặc link backup dữ liệu. Đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn chuyển dữ liệu hoàn toàn miễn phí.
Addon domain là tên miền gián tiếp có thể add thêm vào hosting ngoài tên miền chính mà khách hàng đã đăng ký ban đầu để chạy cho các trang web riêng biệt.
Chúng tôi không có chính sách hoàn tiền nếu không phải lỗi chủ quan do công ty Vinastar phát sinh.
Dữ liệu của khách hàng sử dụng dịch vụ Hosting Linux tại Vinastar sẽ luôn được đảm bảo an toàn với cơ chế backup dữ liệu 14 ngày liên tiếp, đặc biệt được tích hợp sẵn plugin của R1Soft, khách hàng hoàn toàn có thể tự chủ động restore dữ liệu của mình dựa trên các điểm khôi phục của từng ngày theo nhu cầu. Hơn thế nữa, hệ thống áp dụng công nghệ CloudLinux nhằm hạn chế tối đa nguy cơ bị hacker tấn công xâm nhập dữ liệu qua phương thức Local Attack.
Kể từ khi hết hạn nếu khách hàng không tiến hành gia hạn thì sau 3 ngày Hosting sẽ bị tạm khóa và bị xóa dữ liệu sau 30 ngày.
Với mỗi gói Hosting, bạn có thể chạy một Website với tên miền chính. Số lượng website bạn có thể chạy thêm chính là số lượng lượng Addon Domain của mỗi gói.
Hosting Linux là một dịch vụ lưu trữ nhiều trang web trên một máy chủ chạy trên hệ điều hành Linux có kết nối Internet. Hệ điều hành này cho phép các mở nguồn ở phổ biến như PHP, MySQL, Python và XML… hoạt động.Tương ứng với mỗi trang web trong dịch vụ hosting Linux có phân vùng riêng và thường dùng các phần mềm chia hosting như cPanel, DirectAdmin. Các ứng dụng hỗ trợ hoạt động trên máy chủ Linux cung cấp cho website tính ổn định, linh hoạt và khả năng bảo mật thông tin tốt nhất với mức chi phí ít nhất có thể. Cũng bởi vậy mà Linux được nhiều doanh nghiệp sử dụng web hosting yêu thích lựa chọn.
Hiện tại Hosting Linux tại Vinastar đang hỗ trợ các phiên bản PHP từ 5.3 đến 7.x và khách hàng có thể chủ động thay đổi các phiên bản sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.