Chào mừng bạn đến với Vinastar

Chúng tôi giúp Bạn kinh doanh online hiệu quả.|

Nền kinh tế phát triển theo hướng hiện đại hóa ngày một cạnh tranh khốc liệt thúc đẩy ngành quảng cáo trực tuyến, digital marketing, công nghệ thông tin bùng nổ, website trở thành công cụ quảng cáo năng động, hiện đại, hiệu quả và chi phí thấp hơn rất nhiều và các hình thức quảng cáo khác. Vinastar ra đời, triển khai sâu rộng hoạt động thiết kế website, quảng cáo trực tuyến, và dịch vụ email doanh nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu cho mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… Vinastar JSC đã mang lại thành công cho nhiều doanh nghiệp và tạo sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng nhờ sự chuyên sâu về các dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO, SEM, quảng cáo trực truyến, marketing online. Hiệu quả tối đa, bền vững với mức chi phí tối thiểu. Sự chuyên nghiệp, tận tâm dành cho khách hàng trong quá trình triển khai dịch vụ.

0
Data Center
0
Domain Names
0
Web Developers
0 +
Countries

Tầm nhìn

Chúng tôi đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lương cao.

Sứ mệnh

Chúng tôi góp phần tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh của các tổ chức và cá nhân nhờ vào những giá trị mà công nghệ thông tin mang lại. Nhờ đó, Quý khách hàng dễ dàng nắm bắt được những cơ hội mới và đạt tới thành công.

Giá trị cốt lõi

Nhân sự: Tài nguyên giá trị nhất mà chúng tôi có được, chính là đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao. Công Nghệ Việt là một tập thể gắn kết, hợp tác chặt chẽ và đam mê trong công việc. Chất lượng: Chúng tôi tin rằng cần phải cung cấp sản phẩm chất lượng, sáng tạo và cạnh tranh cho khách hàng, đó là cách tốt nhất để các sản phẩm đã xuất xưởng được vận hành ổn định và hiệu quả.

Tầm nhìn của Vinastar với

Marketing Online tại Việt Nam

” Với sự phát triển không ngừng của Internet như ngày nay, Việt Nam sẽ là một thị trường màu mỡ để Marketing Online phát triển một cách mạnh mẽ. Nhưng tôi thấy rằng phần lớn các doanh nghiệp Việt Nam vẫn chưa biết đến hoặc biết đến nhưng chưa hiểu rõ tiềm năng của loại hình quảng cáo này. Tuy nhiên, tôi tin chắc rằng một khi họ đã nắm được tính hiệu quả mà loại hình này đem lại, các doanh nghiệp sẽ không ngần ngại tìm mà đến các Agency, các nhà cung cấp dịch vụ nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm của họ. Từ đó có thể thấy tiềm năng phát triển của Marketing Online tại Việt Nam là rất lớn. “