11 gợi ý để tăng follower trên Instagram từ khi mở tài khoản (P1)

Instagram đang là một trong những kênh thông tin phát triển mạnh mẽ, giúp các cá nhân và doanh nghiệp gia tăng cơ hội quảng bá hình ảnh thương hiệu. Đặc biệt với những chủ shop, chủ doanh nghiệp, Instagram còn là nơi để nhân cách hóa thương hiệu, tìm kiếm nhân viên tương lai, thể hiện văn hóa doanh nghiệp và sản phẩm, thu hút khách hàng và đem đến nhiều cơ hội kinh doanh mới. Tuy nhiên, bạn có thể nhanh chóng đạt được những điều này nếu thương hiệu của bạn đã rất nổi tiếng, nếu không, đây sẽ là công việc khá khó khăn để thu hút lượng lớn người theo dõi tài khoản của bạn. Hãy bắt đầu từ hôm nay để thu về 1,000 người theo dõi đầu tiên và tăng follower trên Instagram từ những gợi ý dưới đây nhé.

Vì sao lại không mua danh sách người theo dõi?

Không chỉ mình bạn, mà rất nhiều chủ shop khác cũng nghĩ ngay đến ý tưởng này khi muốn tăng follwer trên Instagram. Vì sao mua số lượng người theo dõi ngay từ đầu? Tuy nhiên, những người theo dõi bằng cách mua này thường có chất lượng tài khoản kém hoặc là tài khoản ảo, vì vậy họ sẽ không đem lại lợi ích gì cho tài khoản của bạn trừ việc giúp làm tăng số lượng người theo dõi. Vì vậy, đừng tốn tiền vô ích khi mua tài khoản người theo dõi nhé bạn, thay vào đó hãy đầu tư vào việc tăng follower trên Instagram và quảng cáo hiệu quả.

  1. 1. Tạo mới và tối ưu tài khoản

Muốn tạo ấn tượng với người theo dõi, điều đầu tiên bạn cần làm đó là tạo và tối ưu tài khoản Instagram sao cho thật chuyên nghiệp, biến những dòng thông tin vô tri vô giác thành “phát ngôn viên” thể hiện bạn là ai và lý do vì sao người khác cần theo dõi bạn.

Vậy làm thế nào để có thể tối ưu tài khoản? Bắt đầu bằng việc lựa chọn tên tài khoản dễ nhớ ra và có thể tìm kiếm dễ dàng – giống như tên doanh nghiệp hoặc shop của bạn vậy. Nếu tên kinh doanh của bạn đã có tài khoản sử dụng, bạn vẫn có thể giữ tên doanh nghiệp như phần đầu tiên trong tên tài khoản, do đó ngay khi mọi người tìm kiếm về doanh nghiệp, shop sẽ thấy ngay tài khoản của bạn. Ví dụ như, thương hiệu trang phục tập thể theo tại Australia – Lorna Jane đã sử dụng tài khoản @lornajaneactive

11 gợi ý để tăng follower trên Instagram ngay từ khi mở tài khoản (P1)

TAGS

© 2008 - 2018 Vinastar Ltd - All rights reserved. Designed by Vinastar.net