Web tin tức,mời thầu

Giao diện website mời thầu nếu thoạt nhìn bạn nghĩ nó là một website tin tức bình thường. Nhưng thực tế nó không phải là một website Tin tức mà Giao dien website mời thầu này là một trang bán thông tin dự án, cung cấp thông tin dự án cho các công ty xây dựng, đấu thầu xây dựng...vv

Một số tính năng đặc biết của website mời thầu.

 • Đăng nhập / đăng ký thành viên
 • Đăng tin mời thầu lên website (Thành viên)
 • Lọc tin mời thầu theo tỉnh thành, quận huyện.
 • Bộ lọc tìm kiếm thông tin theo Tỉnh thành, theo danh mục dự án...vv Rất chuyên nghiệp
 • Chức năng quản lý Thành Viên chuyên nghiệp: thành viên miễn phí, thành viên mất phí
 • Quản lý thời gian bắt đầu và kết thúc của thành viên (dành cho thành viên có phí), hệ thống tự động khoá tài khoản thành viên nếu hết hạn.
 • Quản lý quảng cáo chuyên nghiệp: quảng cáo chạy ngẫu nhiên mỗi khi vào web, thời gian kết thúc 1 quảng cáo
 • Chức năng in nội dung bài viết chuyên nghiệp, chia sẻ bài viết qua mạng xã hội Facebook, google...vv
 • Tự quản lý được tin liên quan, tin theo tỉnh thành (theo tag từ khoá) cực kỳ chuyên nghiệp

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tin tức  của Vinastar.

1. Tiết kiệm thời gian
Quý khách hàng cần tập trung vào việc quản lý điều hành và phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, cũng như việc biên tập và quản trị nội dung là chuyên môn của chúng tôi, vì thế chúng tôi  biết làm thế nào để cho quý khách tiết  kiệm thời gian mà hiệu quả thu được ngày càng lớn.

2. Tiết kiệm chi phí
Khi có sự cố do lỗi liên quan đến kỹ thuật website, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý dữ liệu không quá 6h mỗi khi có yêu cầu của quý khách. Như vậy, quý khách không phải bỏ ra một khoản chi phí đáng kể để thuê một nhân viên quản trị website.

3. Hiệu quả khi sử dụng dich vụ
Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, chúng tôi cam kết việc biên tập, cập nhật, và quản trị sẽ nhanh chóng, mang tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp. Đảm bảo website hoạt động ổn định và liên tục.
Website có thể bị lỗi hoặc tạm ngưng do không đủ điều kiện trong quá trình cập nhật, xuất bản. Các liên kết có thể không tồn tại hoặc bị hỏng, dữ liệu có thể bị mất,… Chúng tôi luôn luôn giám sát và khắc phục kịp thời các vấn đề kể trên.

Nếu bạn có nhu cầu Thiết kế website dự án, thiet ke web ban du an, thiet ke web mời thầu hãy liên hệ với Vinastar 0989.48.3456

Liên hệ

 • Giá trên chưa bao gồm phí tên miền và host lưu trữ
 • Đây không phải là website cho thuê, được viết bằng PHP thuần và bạn được bàn giao toàn bộ mã nguồn (Code) website.
Mua giao diện này

hoặc

Xem demo
Web tin tức,mời thầu

HỎI ĐÁP

Vinastar chỉ đăng các sản phẩm demo lên website, mỗi danh mục không quá 5 sản phẩm. nếu bạn muốn vinastar đăng sản phẩm và nội dung lên website bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ quản trị website của vinastar.

Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng website. Nếu khách hàng không sử dụng hosting hoặc yêu cầu bàn giao thông tin hosting, Vinastar Ltd sẽ bảo hành trong 1 tháng, sau 1 tháng, chỉ hỗ trợ backup.

Chúng tôi sẽ bàn giao cho bạn toàn bộ mã nguồn website và CSDL, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, nâng cấp website một cách dễ dàng.

Hầu như bạn có thể quản lý , thay đổi được nội dung, hình ảnh hiển thị ở website,  ngoài ra bạn có thể thay đối bố cục , mầu sắc website Nếu bạn có kiến thức về lập trình website hay biết về sử dụng html, css bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa được giao diện.

Hầu hết các website hiện tại được viết trên mã nguồn PHP, MySQL, và Vinastar cũng tận dụng lợi thế đó nên các website đều được viết trên mã nguồn PHP+MySQL. Nó là mã nguồn mở nên rất dễ dàng cho việc nâng cấp và chỉnh sửa website.

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, bạn hiểu đơn giản là Hosting giống như 1 cái USB lưu trữ dữ liệu vậy, nếu như dữ liệu sau này của bạn có nhiều thì bạn cần mua gói hosting có Dung lượng lớn 1 chút thì mới đủ để chứa, và nếu website của bạn có lượng truy cập vào nhiều thì cũng liên quan đến vấn đề băng thông(Bandwith).

© 2008 - 2018 Vinastar Ltd - All rights reserved. Designed by Vinastar.net