Thiết kế website dược phẩm Minh Cường chuyên nghiệp

Thiết kế website dược phẩm Minh Cường

Mẫu giao diện website bán hàng dược phẩm Minh cường có giao diện đẹp, màu sắc hài hòa, có nhiều tính năng phù hợp với các công ty, cửa hàng bán và giới thiệu các sản phẩm về Dược, website bán thuốc chữa bệnh, Thực phẩm sạch, đồ ăn nhanh, bơ sữa, cá nhập khẩu, thủy sản, hải sản.

Ngoài ra giao diện này cũng phù hợp cho các bạn muốn làm website bán quần áothời trang, phụ kiện…vv

Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp cẩn thận, giao diện responsive nên sẽ tùy biến giao diện khi sử dụng trên điện thoại thông minh, máy tính bảng…vv

Nếu bạn cần Thiết kế website bán hàng thực phẩm, thiet ke web bán thực phẩm dinh dưỡng hãy liên hệ với chúng tôi.

Tìm hiểu thêm dịch vụ Thiet ke web duoc phamtại đây

1.500.000đ

  • Giá trên chưa bao gồm phí tên miền và host lưu trữ
  • Đây không phải là website cho thuê, được viết bằng PHP thuần và bạn được bàn giao toàn bộ mã nguồn (Code) website.
Mua giao diện này

hoặc

Xem demo
Thiết kế website dược phẩm Minh Cường

HỎI ĐÁP

Vinastar chỉ đăng các sản phẩm demo lên website, mỗi danh mục không quá 5 sản phẩm. nếu bạn muốn vinastar đăng sản phẩm và nội dung lên website bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ quản trị website của vinastar.

Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng website. Nếu khách hàng không sử dụng hosting hoặc yêu cầu bàn giao thông tin hosting, Vinastar Ltd sẽ bảo hành trong 1 tháng, sau 1 tháng, chỉ hỗ trợ backup.

Chúng tôi sẽ bàn giao cho bạn toàn bộ mã nguồn website và CSDL, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, nâng cấp website một cách dễ dàng.

Hầu như bạn có thể quản lý , thay đổi được nội dung, hình ảnh hiển thị ở website,  ngoài ra bạn có thể thay đối bố cục , mầu sắc website Nếu bạn có kiến thức về lập trình website hay biết về sử dụng html, css bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa được giao diện.

Hầu hết các website hiện tại được viết trên mã nguồn PHP, MySQL, và Vinastar cũng tận dụng lợi thế đó nên các website đều được viết trên mã nguồn PHP+MySQL. Nó là mã nguồn mở nên rất dễ dàng cho việc nâng cấp và chỉnh sửa website.

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, bạn hiểu đơn giản là Hosting giống như 1 cái USB lưu trữ dữ liệu vậy, nếu như dữ liệu sau này của bạn có nhiều thì bạn cần mua gói hosting có Dung lượng lớn 1 chút thì mới đủ để chứa, và nếu website của bạn có lượng truy cập vào nhiều thì cũng liên quan đến vấn đề băng thông(Bandwith).

© 2008 - 2018 Vinastar Ltd - All rights reserved. Designed by Vinastar.net