Thiết kế web trên Mobi, Thân thiện Mobi

Ngày nay, thiết bị di động trở thành một thành phần không thể thiếu đối với thế giới. Ngoài những tính năng gọi, nghe thường dùng mobile còn ẩn chứa 1 thế giới rộng lớn bên trong thông qua việc kết nối 3G hoặc GPRS phục vụ nhu cầu của người sử dụng hiện nay , với nền công nghệ phát triển như hiện nay thì không chỉ có máy tính mới có thể truy cập tìm kiếm sản phẩm dịch vụ trên website , mà ngay chiếc điện thoại di động kết nối GPRS cũng có chức năng như 1 chiếc máy tính có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm dịch vụ bất cứ nơi đâu . Website trở nên tiện lợi và dễ sử dụng hơn bất kỳ lúc nào khi website được thiết kế riêng giao diện tùy biến cho mobile và PC .

Thiết kế web theo chuẩn Mobile là gì?

Mobile Friendly hay còn gọi là thiết kế web theo tương thích mobile là công nghệ thiết kế Responsive Design dành riêng cho các thiết bị di động: Điện thoại di động, máy tính bảng, tablet: iphone, ipad, samsung galaxy tab, surface pro… Công nghệ Responsive design này giúp website của bạn tự động co giãn theo từng tỷ lệ màn hình. Nó sẽ tự động ẩn hoặc hiện các phần cần thiết đối với từng độ phân giải của màn hình.
Để kiểm tra sự website của bạn đã thân thiện với Mobi hay chưa, bạn sử dụng công cụ kiểm tra mức độ thân thiện website với mobile bằng công cụ của Google Mobile Friendly
Hoặc bạn có thể gõ luôn địa chỉ website: https://vinastar.net để trải nghiệm thực tế giao diện Mobi.
Nếu đã hiểu được thiết kế web theo chuẩn mobile là gì, mời bạn xem phần tiếp theo để hiểu được lợi ích của việc thiết kế web hoặc nâng cấp website hiện tại theo chuẩn di động (mobile):

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế website tương thích Mobi?

Hiện nay Google đánh giá rất cao các website thân thiện với giao diện Mobi, máy tính bảng

Ngày ngay 80% khách hàng sử dụng Smartphone để truy câp mạng internet mỗi ngày.

Dịch vụ thiết kế website thân thiện Mobi

Tôi muốn nâng cấp website để tương thích mobi?

Nếu bạn dang hài lòng với giao diện cho PC (máy tính để bàn), Laptop và bạn chỉ muốn nâng cập (làm thêm) giao diện cho điện thoại (Mobi) và máy tính bảng.  Vì bạn sợ ảnh hưởng đến Backlink, dữ liệu website hiện tại, cũng như. 
Công ty vinastar.net cung cấp Dịch vụ nâng cấp website thân thiện mobile cho bạn?
Chúng tôi chỉ viết thêm giao diện bằng HTML/CSS mới hoàn toàn, và sẽ không làm ảnh hưởng đến nội dung, hình ảnh mà bạn đã đăng tải trước đây, 
Thật tuyệt vời là bạn đã có thêm giao diện thân thiện trên Mobi , máy tỉnh bảng,  giá trị mà chúng tôi mang lại chỉ với 2.000.000đ.

Một số dự án website thân thiện mobi mà vinastar đã thực hiện.

Một số dự án Thiết kế web trên Mobi, Thân thiện Mobi đã thực hiện.

XEM MÃU GIAO DIỆN Thiết kế web trên Mobi, Thân thiện Mobi XEM GIAO DIỆN

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CỦA VINASTAR

Bàn giao code 100%

Vinastar cam kết bàn giao website và hướng dẫn sử dụng website cho khách hàng, trong quá trình sử dụng chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng - đào tạo khách sử dụng các phần mềm(seo, maketting, quảng cáo..) để nâng cao hiệu quả bán hàng, seo cho website.

Tính năng SEO hoàn hảo

Vinastar được thiết kế đã tối ưu code website cho các bộ máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết trên Vinastar rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google). Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của Vinastar giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động.

Tích hợp công cụ Marketing

Vinastar cung cấp cho bạn những công cụ marketing mạnh mẽ nhất như Email marketing, mạng quảng cáo liên kết, các chương trình khuyến mãi, giảm giá, liên kết với mạng xã hội… giúp việc quảng bá sản phẩm trở nên dễ dàng và mang lại hiệu quả cao.

Đặt hàng chuyên nghiệp

Khi có đơn đặt hàng, thông tin đơn hàng sẽ được gửi trực tiếp đến email của khách hàng và email của người quản trị website. Bạn có thể tùy chỉnh hình thức thanh toán, hình thức vận chuyển và tích hợp thanh toán online trên website.

Kho giao diện đẹp, đa dạng

Kho giao diện trên Vinastar đa dạng theo lĩnh vực, phong phú về số lượng và có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt kho giao diện liên tục bổ sung các giao diện mới để đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn, hầu hết các giao diện hỗ trợ Responsive

Hệ thống quản trị đơn giản

Hệ thống quản trị website hoàn toàn bằng tiếng Việt và được tối ưu thân thiện nhất đối với người dùng, quản trị website cực kỳ đơn giản. ngoài ra bạn sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu và video hướng dẫn sử dụng website.

© 2008 - 2018 Vinastar Ltd - All rights reserved. Designed by Vinastar.net