Thiết kế website Du Lịch, khách sạn

Thiết kế website du lịch cao cấp

Khách sạn - Du lịch là ngành cạnh tranh rất nóng trong thương mại điện tử. Một website về khách sạn - du lịch được thiết kế tốt sẽ khiến công việc marketing online nói chung và SEO nói riêng được thuận lợi hơn.

Thiết kế Website Du lịch với các tính năng chuyên biệt, tính thực tế cao, nhắm tới đối tượng người dùng, quản trị tour để tương tác giúp quản trị, vận hành hệ thống website du lịch dễ dàng. Với tất cả những tính năng thuận tiện đó nhằm đến mục tiêu tối ưu hóa thói quen người lướt website dẫn dắt người lượt web đến hành động đặt tour - book tour, đặt khách sạn - book hotel, và đặt các dịch vụ khác.

Thiết kế website du lịch, khách sạn không phải là một việc làm dễ dàng đối với các nhà thiết kế website tầm thường. Nhưng đến với  Vinastar Ltd cùng với một đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và lành nghề với hơn 7 năm trong lĩnh thiet ke web, và đã hơn 100 doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, khách sạn tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế website du lịch, khách sạn của vinastar. Xem khách hàng đã thiết kế Tại đây

Một số ưu điểm mà giải pháp thiết kế website du lịch Vinastar mang lại.

  • Giao diện website được thiết kế đẹp, trang nhã và sang trọng, phù hợp với phong cách mỹ thuật của cả người Việt Nam và người nước ngoài. 
  • Tối ưu tối đa với công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing…)
  • Các chức năng hoạt động logic, thông minh giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt tour nhanh chóng.
  • Tạo dựng sự tin tưởng với đầy đủ chức năng web doanh nghiệp.
  • Cung cấp cơ chế đặt phòng logic tiện lợi cho khách hàng
  • Tính năng giới thiệu Tours và đặt tour nhanh
  • Tính năng cung cấp thông tin các chương trình khuyến mại.
  • Tích hợp Google Map: giúp khách có thể dễ dàng thấy được vị trí thuận lợi.
  • Tích hợp các phương thức thanh toán (trực tiếp bằng tiền mặt, chuyển khoản, thanh toánbằng thẻ tín dụng...)
XEM MÃU GIAO DIỆN Thiết kế website Du Lịch, khách sạn XEM GIAO DIỆN

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CỦA VINASTAR

Bàn giao code 100%

Vinastar cam kết bàn giao website và hướng dẫn sử dụng website cho khách hàng, trong quá trình sử dụng chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng - đào tạo khách sử dụng các phần mềm(seo, maketting, quảng cáo..) để nâng cao hiệu quả bán hàng, seo cho website.

Tính năng SEO hoàn hảo

Vinastar được thiết kế đã tối ưu code website cho các bộ máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết trên Vinastar rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google). Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của Vinastar giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động.

Tích hợp công cụ Marketing

Vinastar cung cấp cho bạn những công cụ marketing mạnh mẽ nhất như Email marketing, mạng quảng cáo liên kết, các chương trình khuyến mãi, giảm giá, liên kết với mạng xã hội… giúp việc quảng bá sản phẩm trở nên dễ dàng và mang lại hiệu quả cao.

Đặt hàng chuyên nghiệp

Khi có đơn đặt hàng, thông tin đơn hàng sẽ được gửi trực tiếp đến email của khách hàng và email của người quản trị website. Bạn có thể tùy chỉnh hình thức thanh toán, hình thức vận chuyển và tích hợp thanh toán online trên website.

Kho giao diện đẹp, đa dạng

Kho giao diện trên Vinastar đa dạng theo lĩnh vực, phong phú về số lượng và có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt kho giao diện liên tục bổ sung các giao diện mới để đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn, hầu hết các giao diện hỗ trợ Responsive

Hệ thống quản trị đơn giản

Hệ thống quản trị website hoàn toàn bằng tiếng Việt và được tối ưu thân thiện nhất đối với người dùng, quản trị website cực kỳ đơn giản. ngoài ra bạn sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu và video hướng dẫn sử dụng website.

© 2008 - 2018 Vinastar Ltd - All rights reserved. Designed by Vinastar.net