Thiết Kế Web Tư Vấn Du Học

Các modules chính của Website tư vấn du học.

STT Chức năng Mô tả
01 Thiết kế giao diện Thiết kế giao diện đẹp có Flash.
Trình bày trang nhã, đơn giản, thân thiện
Màu sắc theo tone màu của Khách hàng yêu cầu hoặc theo màu logo của doanh nghiệp.
- Thanh menu chính của website Tư Vấn – Du Học.
02 Hệ Thống giới thiệu công ty Trình bày thông tin giới thiệu về công ty, lĩnh vực hoạt động, cơ cấu tổ chức, các đơn vị thành viên...
03 Hệ Thống giới thiệu các trường học Cung cấp cho khách hàng biết thông tin của các trường mà doanh nghiệp muốn đưa du học sinh đến nơi đó học tập và làm việc.
04 Hệ Thốngthông tin du học Đưa các thông tin liên quan đến du học.
05 Hệ Thốngtin tức Hiển thị những tin tức mới, nổi bật về công ty, những bài báo, các sự kiện, quảng cáo liên quan đến doanh nghiệp...
06 Các khóa đào tạo Cung cấp các thông tin về các khóa đào tạo(thời gian đào tạo, chi phí, ...) cho khách hàng biết.
07 Cẩm nang du học Cung cấp cho khách hàng các cẩm nang du học, khách hàng có thể download về tham khảo.
08 Form Đăng ký du học khách hàng sẽ cung cấp các thông tin đầy của mình vào form đăng kí đi du học, nó sẽ được lưu vào database của doanh nghiệp.
09 Download tài liệu Cho phép đưa tài liệu lên Website để người dùng có thể tải về máy mình. Các tài liệu download được phân chia theo các danh mục khác nhau.
10 Hệ Thống tiện ích, thăm dò ý kiến Giúp bạn thu thập được những phản hồi của khách hàng một cách hiệu quả nhất
11 Hệ Thống tìm kiếm Cho phép tìm các thông tin trên website bằng các từ khóa có liên quan.
12 Hệ Thống quảng cáo Cho phép đặt các quảng cáo logo, banner trên website.
13 Tuyển dụng Đưa thông tin tuyển dụng, cơ hội việc làm.
14 Form liên hệ trực tuyến Cung cấp 1 mẫu biểu trực tuyến cho phép khách hàng của doanh ngiệp có thể dễ dàng gửi những đánh giá, nhận xét cũng như những yêu cầu của mình đến với doanh nghiệp.
15 Bộ đếm số người đã truy cập website. Cung cấp thông tin về số lượt người truy cập website công ty
16 Hỗ trợ trực tuyến Hiển thị thông tin hỗ trợ (Yahoo! Messenger, Skype, Hotline)
17 Tối ưu hóa SEO Website của quý doanh nghiệp sẽ được thiết kế theo chuẩn SEO của các bộ máy tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing...), các URL đều thân thiện với bộ máy tìm kiếm tới từng ký tự , với tính năng này website sẽ dễ dang đạt được vị trí cao trong kết quả tìm kiếm giúp doanh nghiệp tăng lưu lượng truy cập, tăng khách hàng và doanh thu.
18 Ngôn ngữ Một ngôn ngữ (có thể thêm nhiều ngôn ngữ)
19 Bảo trì web Miễn phí bảo trì website trong thời gian 1 năm
XEM MÃU GIAO DIỆN Thiết Kế Web Tư Vấn Du Học XEM GIAO DIỆN

Từ khóa tìm kiếm google.com.vn:

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CỦA VINASTAR

Bàn giao code 100%

Vinastar cam kết bàn giao website và hướng dẫn sử dụng website cho khách hàng, trong quá trình sử dụng chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng - đào tạo khách sử dụng các phần mềm(seo, maketting, quảng cáo..) để nâng cao hiệu quả bán hàng, seo cho website.

Tính năng SEO hoàn hảo

Vinastar được thiết kế đã tối ưu code website cho các bộ máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết trên Vinastar rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google). Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của Vinastar giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động.

Tích hợp công cụ Marketing

Vinastar cung cấp cho bạn những công cụ marketing mạnh mẽ nhất như Email marketing, mạng quảng cáo liên kết, các chương trình khuyến mãi, giảm giá, liên kết với mạng xã hội… giúp việc quảng bá sản phẩm trở nên dễ dàng và mang lại hiệu quả cao.

Đặt hàng chuyên nghiệp

Khi có đơn đặt hàng, thông tin đơn hàng sẽ được gửi trực tiếp đến email của khách hàng và email của người quản trị website. Bạn có thể tùy chỉnh hình thức thanh toán, hình thức vận chuyển và tích hợp thanh toán online trên website.

Kho giao diện đẹp, đa dạng

Kho giao diện trên Vinastar đa dạng theo lĩnh vực, phong phú về số lượng và có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt kho giao diện liên tục bổ sung các giao diện mới để đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn, hầu hết các giao diện hỗ trợ Responsive

Hệ thống quản trị đơn giản

Hệ thống quản trị website hoàn toàn bằng tiếng Việt và được tối ưu thân thiện nhất đối với người dùng, quản trị website cực kỳ đơn giản. ngoài ra bạn sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu và video hướng dẫn sử dụng website.

© 2008 - 2018 Vinastar Ltd - All rights reserved. Designed by Vinastar.net