Thiết kế web tin tức, tạp chí điện tử

Ngày nay, website tin tức được xem là mô hình có tính phổ biến và đa dạng nhất bởi khả năng cập nhật đa dạng và xuất bản thông tin nhanh. Vì vậy, Để có 1 website Tin tức chuyên nghiệp,hãy đến với Dịch vụ Thiết kế web tin tức của Vinastar, Với đội ngữ lập trình nhiều kinh nghiệm, Miễn phí quản trị và tư vấn thiết kế web.

Thế nào là một website tin tức điện tử?

Thiết kế website tin tức là thiết kế một trang báo điện tử, trang tap chí điện tử, cổng thông tin điện tử, thậm chí là một trang web Blog giới thiệu tin tưc, sự kiện cho công ty cũng được gọi là website tin tức. Website tin tức là một hình thức báo chí có khả năng tiếp cận và phản hồi liên tục trong mọi thời điểm trên toàn cầu đển mọi người. Khác biệt hoàn toàn với báo giấy, có rất nhiều hạn chế luôn bị giới hạn nhất định về số trang, số chữ, và thời điểm phát hành, báo điện tử có tốc độ cập nhật tuyệt vời và không gian tin tức không giới hạn. Đặc biệt trong thời đại công nghệ thông tin sức mạnh của báo điện tử đang uy hiếp mạnh mẽ đến sự tồn tại của hình thức báo giấy truyền thống từng tồn tại hàng trăm năm nay.

Thiết kế website Tin tức Tạp chí

Thiết kế web tin tức Responsive Design.

  • Vinastar Thiết kế website Tin tức tạp chí sử dụng công nghệ Thiết kế Responsive Design giúp Hỗ trợ hiển thị cho mọi thiết bị di động, tăng tốc độ truy cập và khả năng kiểm soát nội dung là những gì mà responsive thực sự thuyết phục người dung.
  • Responsive Web Design dùng nhiều bố cục cho tương thích với nhiều kích thước màn hình khác nhau giúp bạn luôn có trải nghiệm tốt nhất, đẹp nhất khi lướt web dù bạn đang dùng thiết bị nào đi nữa. Với việc giờ đây các trình duyệt website di động đều đã hỗ trợ HTML và CSS  nó giúp chúng ta hiển thị đầy đủ và tận dụng không gian tối đa của website để trình diễn những nội dung theo cách thoải mái và thích thú nhất. Xu hướng hiện tại Web design không đơn thuần là tạo ra sản phẩm đẹp nữa mà còn là công việc tạo ra trải nghiệm mới cho người dùng.
  • Với Responsive website của bạn sẽ load nhanh hơn khi người dung truy cập website của bạn từ những thiết bị di động. Giao diện website được thiết kế tập trung show cho người dung những nội dung quan trong nhất, tất cả đều được thu gọn trong màn hình của thiết bị, giờ đây khách hàng truy cập website của bạn không phải mất thời gian để điều chỉnh kích thước, zoom nội dung để có thể xem rõ hơn. Có responsive website của bạn thực sự trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thiết kế web tin tức Responsive Degin

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tin tức  của Vinastar.

1. Tiết kiệm thời gian
Quý khách hàng cần tập trung vào việc quản lý điều hành và phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, cũng như việc biên tập và quản trị nội dung là chuyên môn của chúng tôi, vì thế chúng tôi  biết làm thế nào để cho quý khách tiết  kiệm thời gian mà hiệu quả thu được ngày càng lớn.

2. Tiết kiệm chi phí
Khi có sự cố do lỗi liên quan đến kỹ thuật website, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý dữ liệu không quá 6h mỗi khi có yêu cầu của quý khách. Như vậy, quý khách không phải bỏ ra một khoản chi phí đáng kể để thuê một nhân viên quản trị website.

3. Hiệu quả khi sử dụng dich vụ
Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, chúng tôi cam kết việc biên tập, cập nhật, và quản trị sẽ nhanh chóng, mang tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp. Đảm bảo website hoạt động ổn định và liên tục.
Website có thể bị lỗi hoặc tạm ngưng do không đủ điều kiện trong quá trình cập nhật, xuất bản. Các liên kết có thể không tồn tại hoặc bị hỏng, dữ liệu có thể bị mất,… Chúng tôi luôn luôn giám sát và khắc phục kịp thời các vấn đề kể trên.

Giá Thiết kế website Tin tức tạp chí?

  • Giá trọn gói với website tin tức đơn giản, ít tính năng: Dưới 4.00.000 VNĐ (đã bao gồm VAT)
  • Giá trọn gói với website tin tức đầy đủ tính năng: 6.999.000 VNĐ (đã bao gồm VAT)
  • Phí duy trì từ năm thứ 2: 1.199.000 VNĐ / năm
  • Thời gian hoàn thành: 3 - 6 tuần
  • Bảo hành: Vĩnh viễn
  • Giao diện: Theo yêu cầu khách hàng

Tính năng cơ bản của dịch vụ thiết kế website tin tức.

Chức năng

Chi tiết

Quản trị web

1. Trang chủ

 Trình bày trang nhã, đơn giản, thân thiện
 Màu sắc theo tone màu của khách hàng yêu cầu hoặc theo màu logo của web về Tin tức, Tạp chí, báo chí online.
 Thanh menu chính của website
 Nội dung hiển thị chủ yếu: hình ảnh và nội dung giới thiệu về web Tin tức, Tạp chí, báo chí online.
 Có banner thay đổi hình làm bằng hiệu ứng Flash/ JavaScript chuyển động nhẹ nhàng
 Chân trang: bản quyền về thông tin liên hệ của công ty (Địa chỉ, điện thoại, email) và menu bao gồm: Giới thiệu, Tin tức, Dịch vụ, Tư vấn - Hỏi Đáp, Liên hệ.

Các module nội dung và menu chính có thể tắt mở hoặc thay đổi tên menu linh hoạt qua hệ quản trị

2. Giới thiệu

Hiển thị các thông tin gồm:
 Giới thiệu chung về web Tin tức, Tạp chí, báo chí online
 Tầm nhìn và sứ mệnh

Có thể thêm, xóa, sửa các nội dung bài viết và hình ảnh

3. Tin tức - Tạp chí - Báo chí online

Hiển thị các nhóm tin tức
 Nhóm tin thế giới 1
 Nhóm tin đời sống 1
 Nhóm tin thể thao 1 
 Tin thể thao 11
 Tin thể thao 12
 Tin thể thao 1...n
 Nhóm tin tức n
....

Có thể thêm, xóa, sửa hình ảnh và nội dung của sản phẩm

4. Thành viên

 Trang đăng ký và quản lý thành viên
 Độc giả đăng ký thành viên để có thể post bài và bình luận bài viết

Người quản trị có thể cấp quyền cho độc giả để post bài và chỉnh sửa bài

5. Dịch vụ

Hiển thị các thông tin về dịch vụ của web Tin tức, Tạp chí, báo chí online:
 Dịch vụ đăng quảng cáo trên web Tin tức, Tạp chí, báo chí online
 Các dịch vụ khác
Nội dung hiển thị dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa.

Có thể thêm, xóa, sửa các nội dung bài viết và hình ảnh

6. FAQ - Tư vấn - Hỏi đáp

 Tư vấn trực tiếp với độc giả có thắc mắc cần giải đáp.
 Tư vấn nhiều độc giả cùng một lúc.
 Hiển thị các câu hỏi thường gặp dạng FAQs.

Có thể thêm, xóa, sửa các nội dung câu hỏi và câu trả lời

7. Liên hệ

 Hiển thị mẫu form gồm các thông tin: họ tên, email, tiêu đề, nội dung liên hệ, giúp khách hàng có thể gửi các yêu cầu, nhận xét của mình đến công ty.
 Thông tin sẽ được gửi đến email của Quản trị viên.

Có thể thêm, xóa, sửa thông tin liên hệ.

8. Các tiện ích khác

 Đặt banner quảng cáo,logo đối tác, liên kết website
 Giới thiệu qua email: khách hàng có thể gửi trang đang xem cho bạn bè qua email
 Hỗ trợ trực tuyến: Yahoo, Skype
 Thống kê truy cập: số người truy cập website, số khách đang online
 Thêm link các mạng xã hội: facebook, twitter, Google plus...

Có thể thêm, xóa, sửa các banner và thay đổi nick Yahoo, Skype

 

Hãy để Các chuyên gia của Vinastar trong lĩnh vực Thiết Kế Website Tin Tức sẽ giúp quý khách định hướng chiến lược thông tin, quản lý, biên tập nội dung và đảm bảo sự hoạt động ổn định và liên tục cho website của quý khách

Liên hệ Chuyên gia tư vấn 27/24: 0989.48.3456

XEM MÃU GIAO DIỆN Thiết kế web tin tức, tạp chí điện tử XEM GIAO DIỆN

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CỦA VINASTAR

Bàn giao code 100%

Vinastar cam kết bàn giao website và hướng dẫn sử dụng website cho khách hàng, trong quá trình sử dụng chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng - đào tạo khách sử dụng các phần mềm(seo, maketting, quảng cáo..) để nâng cao hiệu quả bán hàng, seo cho website.

Tính năng SEO hoàn hảo

Vinastar được thiết kế đã tối ưu code website cho các bộ máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết trên Vinastar rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google). Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của Vinastar giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động.

Tích hợp công cụ Marketing

Vinastar cung cấp cho bạn những công cụ marketing mạnh mẽ nhất như Email marketing, mạng quảng cáo liên kết, các chương trình khuyến mãi, giảm giá, liên kết với mạng xã hội… giúp việc quảng bá sản phẩm trở nên dễ dàng và mang lại hiệu quả cao.

Đặt hàng chuyên nghiệp

Khi có đơn đặt hàng, thông tin đơn hàng sẽ được gửi trực tiếp đến email của khách hàng và email của người quản trị website. Bạn có thể tùy chỉnh hình thức thanh toán, hình thức vận chuyển và tích hợp thanh toán online trên website.

Kho giao diện đẹp, đa dạng

Kho giao diện trên Vinastar đa dạng theo lĩnh vực, phong phú về số lượng và có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt kho giao diện liên tục bổ sung các giao diện mới để đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn, hầu hết các giao diện hỗ trợ Responsive

Hệ thống quản trị đơn giản

Hệ thống quản trị website hoàn toàn bằng tiếng Việt và được tối ưu thân thiện nhất đối với người dùng, quản trị website cực kỳ đơn giản. ngoài ra bạn sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu và video hướng dẫn sử dụng website.

© 2008 - 2018 Vinastar Ltd - All rights reserved. Designed by Vinastar.net