Thiết kế web Tâp đoàn, Tổng công ty

Các tập đoàn, Tổng công ty đều nhận thức được rằng Website là thương hiệu, là trung tâm chỉ đạo điều các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn, Tổng công ty trên internet

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website cho tập đoàn, hay tổng công ty của mình. Nhưng bạn không biết nên chọn đối tác nào cho phù hợp trong số vô vàn các doanh nghiệp làm website trên thị trường hiện nay.

Vinastar Ltd tự hào là đơn vị thiết kế website cho nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước như Vingroup, FLC, BIM, Taseco, Bidgroup..vv

Vinastar sẽ tư vấn và lên phương án xây dựng cho các tập đoàn, Tổng công ty 1 website chuyên nghiệp, hiện đại, tầm cỡ xứng tầm với mô hình của các tập đoàn, tổng công ty. Một website tập đoàn, website tổng công ty phải có độ thẩm mỹ cao, có thiết kế đẹp sang trọng và bắt mắt thu hút người xem. Nhưng chưa hết, một website tập đoàn với quy mô luôn thay đổi tăng trưởng theo thời gian thì việc sở hữu một website thông thường là không ổn, chính vì lẽ đó Vinastar.net sẽ áp dụng các công nghệ xây dựng website hiện đại, tối ưu nhất để xây dựng và thiết kế website cho các tập đoàn, tổng công ty tai Việt Nam.

Thiết kế web tập đoàn

Giao diện các website tập đoàn được thiết kế với các công nghệ mới nhất, hiện đại và đáp ứng được các tiêu cho khắt khe nhất của các tập đoàn, tổng công ty đưa ra. Website được thiết kế chuẩn seo, tương thích với mọi kích thước màn hình, điện thoại di động và máy tính bảng...vv

Thiết kế website tập đoàn, tổng công ty chuyên nghiệp tại Vinastar:

 • Lập trình website theo chuẩn công nghệ của Google
 • Rewrite Url (tối ưu hóa các đường link friendly với các bộ máy tìm kiếm)
 • Hỗ trợ quảng bá website
 • Giao diện được thiết kế chuyên nghiệp và đẳng cấp.
 • Thư viện các chức năng phong phú và mở rộng không hạn chế, giúp cho khách hàng có thể mở rộng về sau.
 • Hướng dẫn, hỗ trợ quản trị thông tin
 • Thiết kế theo chuẩn quốc tế (Validate HTML và CSS)
 • Sử dụng công nghệ quản trị website linh hoạt, dễ sử dụng (Vinastar CMS v.3)
 • Quản lý module, feature tích hợp động
 • Thay đổi giao diện linh hoạt
 • Hệ thống mở rộng không hạn chế
 • Hệ thống cổng thông tin tích hợp nội bộ có thể tích hợp nhiều chương trình, ứng dụng: quản lý văn bản, quản lý dự án, quản lý lịch làm việc…. thông qua đó các cán bộ nhân viên của tập đoàn, tổng công ty chỉ truy cập duy nhất 1 địa chỉ website của Tập đoàn, tổng công ty để truy cập.

Các modules - sitemap cho website tập đoàn

STT

Danh mục chính

Diễn giải

1

Menu giới thiệu

 

 

Giới thiệu chung

 

 

Hội đồng quản trị

 

 

Sơ đồ tổ chức

 

 

Sứ mệnh phát triển

 

 

Tầm nhìn và sứ mệnh

 

 

Thành tựu - Giải thưởng

2

Lĩnh vực hoạt động

 

 

Bất động sản

 

 

Xây dựng – lắp đặt

 

 

Đầu tư

 

 

Tư vấn đầu tư

 

 

Thiết kế kiến trúc

3

Sản phẩm

 

 

Thang máy

 

 

Sơn cansai

 

 

Thiết bị vệ sinh

 

 

 

4

Dự án

 

 

Dự án nhà ở

 

 

văn phòng

5

Tin tức

 

 

Tin alphanam

 

 

Thông tin báo chí

 

 

Tin tức – sự kiện

6

Tuyển dụng

 

 

Cơ hội

 

 

Tin tuyển dụng

 

 

Mẫu tuyển dụng

 

 

Nộp hồ sơ online

 

 

 

7

Trang Liên hệ

 

 

Hiển thị thông tin công ty, địa chỉ, số điện thoại

 

 

Tạo Forum liên hệ trực tuyến

 

 

Tích hợp bản đồ Google maps địa điểm công ty.

8

Đối tác

 

 

List logo đối tác chạy dưới website.

 

 

 

 

 

 

XEM MÃU GIAO DIỆN Thiết kế web Tâp đoàn, Tổng công ty XEM GIAO DIỆN

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CỦA VINASTAR

Bàn giao code 100%

Vinastar cam kết bàn giao website và hướng dẫn sử dụng website cho khách hàng, trong quá trình sử dụng chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng - đào tạo khách sử dụng các phần mềm(seo, maketting, quảng cáo..) để nâng cao hiệu quả bán hàng, seo cho website.

Tính năng SEO hoàn hảo

Vinastar được thiết kế đã tối ưu code website cho các bộ máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết trên Vinastar rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google). Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của Vinastar giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động.

Tích hợp công cụ Marketing

Vinastar cung cấp cho bạn những công cụ marketing mạnh mẽ nhất như Email marketing, mạng quảng cáo liên kết, các chương trình khuyến mãi, giảm giá, liên kết với mạng xã hội… giúp việc quảng bá sản phẩm trở nên dễ dàng và mang lại hiệu quả cao.

Đặt hàng chuyên nghiệp

Khi có đơn đặt hàng, thông tin đơn hàng sẽ được gửi trực tiếp đến email của khách hàng và email của người quản trị website. Bạn có thể tùy chỉnh hình thức thanh toán, hình thức vận chuyển và tích hợp thanh toán online trên website.

Kho giao diện đẹp, đa dạng

Kho giao diện trên Vinastar đa dạng theo lĩnh vực, phong phú về số lượng và có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt kho giao diện liên tục bổ sung các giao diện mới để đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn, hầu hết các giao diện hỗ trợ Responsive

Hệ thống quản trị đơn giản

Hệ thống quản trị website hoàn toàn bằng tiếng Việt và được tối ưu thân thiện nhất đối với người dùng, quản trị website cực kỳ đơn giản. ngoài ra bạn sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu và video hướng dẫn sử dụng website.

© 2008 - 2018 Vinastar Ltd - All rights reserved. Designed by Vinastar.net