Thiết kế web mỹ phẩm chuẩn Mobi

Thiết kế website mỹ phẩm, thời trang dành cho ai?

Bạn đang kinh doanh các sản phẩm về mỹ phẩm, trang điểm, thời trang...vv bạn tư hỏi, liệu không có website thì bạn sẽ giới thiệu đến khách hàng của mình về công dụng sản phẩm ra sao, hình ảnh sản phẩm thế nào, vì vậy Dịch vụ thiet ke web my pham thoi trang của công ty Vinastar dành cho các công ty, cá nhân đang kinh doanh các sản phẩm về Mỹ phẩm, thời trang nói chung.

Thị trường mỹ phẩm bùng nổ, hàng triệu sản phẩm từ khắp thế giới đã lan chảy đến từng hộ gia đình, vì vậy việc các doanh nghiệp tập trung xây dựng thương hiệu kinh doanh buôn bán mặt hàng mỹ phẩm trở nên sôi động.

Những lợi ích khi thiết kế web mỹ phẩm.

  • Đầu tiên phải nói đến khi có website bán mỹ phẩm : dễ truyền tải những thông tin hình ảnh về sản phẩm của công ty đến khách hàng, không chỉ trong một phạm vi hẹp mà còn lan tỏa trên toàn thế giới. ngoài ra nếu không có website bạn khó có thể bán hàng qua mạng đúng không nào?
  • Tiết kiệm chi phí : Nếu bạn kinh doanh nhỏ lẻ, việc kinh doanh qua mạng giúp tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng một cách tối đa
  • Giá cả luôn được cập nhật thường xuyên : Khi thiết kế website mỹ phẩm, thời trang bạn Luôn thuận tiện để cập nhật giá cả mới nhất để khách hàng dễ nắm bắt.
  • Và còn rất nhiều lợi ích mà thiet ke web my pham mang lại.....

Tìm kiếm khách hàng từ website mỹ phẩm giúp tăng doanh thu.

Mỗi năm có tối thiểu từ vài trăm sản phẩm các loại được bán ra thị trường trong khi chi phí đầu tư một website rất nhỏ so với doanh thu mang về. Có thể nói website mỹ phẩm là một trợ thủ đắc lực trong khâu kinh doanh tìm kiếm khách hàng.

Giá trung bình một gói Thiết kế web mỹ phẩm là bao nhiêu?

Giá gói thiet ke web my pham tuỳ thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng.

Gói 1 - Với giao diện có sẵn thì giá rẻ chỉ với: 1.000.000đ ==> xem giao diện website mỹ phẩm tại đây

Gói 2 - Với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu giá giao động từ: 3.000.000đ đến 4.000.000đ mà thôi

Bạn muốn thiết kế web mỹ phẩm mà không biết bắt đầu từ đâu ?

Rất đơn giản để chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế ra một website bán mỹ phẩm chỉ trong 1 thời gian ngắn nhất (Cỡ 2 ngày) bạn tin không?

Việc làm website thời trang, thiết kế web mỹ phẩm, làm đẹp là những lĩnh vực liên quan đến cái đẹp, nhu cầu làm đẹp yêu cầu công ty thiết kế webiste phải có tư duy mỹ thuật, có cảm nhận về thẩm mỹ và hiểu về thị hiếu của khách hàng. VINASTAR.NET đáp ứng yêu cầu khó khăn này vì chúng tôi có những chuyên viên giỏi về lĩnh vực thiết kế web mỹ phẩm, làm đẹp nhằm mang đến một website được thiết kế và xây dựng hoàn chỉnh, đẹp, giàu cá tính và phong cách nổi bật.

Hãy nhắc máy lên và gọi ngay cho các chuyên gia tư vấn của chúng tôi: Phòng kinh doanh - 04.6674.3456

Còn rất nhiều điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn trong quá trình thiết kế web bán mỹ phẩm, rất hy vọng nhận được sự hợp tác từ Quý Doanh Nghiệp.

Chúng tôi tự hào là Công ty thiết kế web mỹ phẩm chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

Chúng tôi còn cung cấp khá nhiều mẫu website ở nhiều lĩnh vực khác như  thiết kế web ô tô, xe máy, spa, trang sức, thể thao,... Vui lòng gọi chúng tôi để được tư vấn nhé !

XEM MÃU GIAO DIỆN Thiết kế web mỹ phẩm chuẩn Mobi XEM GIAO DIỆN

Từ khóa tìm kiếm google.com.vn:

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CỦA VINASTAR

Bàn giao code 100%

Vinastar cam kết bàn giao website và hướng dẫn sử dụng website cho khách hàng, trong quá trình sử dụng chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng - đào tạo khách sử dụng các phần mềm(seo, maketting, quảng cáo..) để nâng cao hiệu quả bán hàng, seo cho website.

Tính năng SEO hoàn hảo

Vinastar được thiết kế đã tối ưu code website cho các bộ máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết trên Vinastar rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google). Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của Vinastar giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động.

Tích hợp công cụ Marketing

Vinastar cung cấp cho bạn những công cụ marketing mạnh mẽ nhất như Email marketing, mạng quảng cáo liên kết, các chương trình khuyến mãi, giảm giá, liên kết với mạng xã hội… giúp việc quảng bá sản phẩm trở nên dễ dàng và mang lại hiệu quả cao.

Đặt hàng chuyên nghiệp

Khi có đơn đặt hàng, thông tin đơn hàng sẽ được gửi trực tiếp đến email của khách hàng và email của người quản trị website. Bạn có thể tùy chỉnh hình thức thanh toán, hình thức vận chuyển và tích hợp thanh toán online trên website.

Kho giao diện đẹp, đa dạng

Kho giao diện trên Vinastar đa dạng theo lĩnh vực, phong phú về số lượng và có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt kho giao diện liên tục bổ sung các giao diện mới để đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn, hầu hết các giao diện hỗ trợ Responsive

Hệ thống quản trị đơn giản

Hệ thống quản trị website hoàn toàn bằng tiếng Việt và được tối ưu thân thiện nhất đối với người dùng, quản trị website cực kỳ đơn giản. ngoài ra bạn sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu và video hướng dẫn sử dụng website.

© 2008 - 2018 Vinastar Ltd - All rights reserved. Designed by Vinastar.net