Thiết kế web dược phẩm

Dịch vụ thiết kế website Dược chuyên nghiệp.

Sở hữu công nghệ thiết kế website hiện đại, Vinastar.net sẽ mang đến cho doanh nghiệp một cửa hàng dược phẩm trực tuyến hoàn hảo thông qua giải pháp thiết kế web dược phẩm chuyên nghiệp. Với giao diện tối ưu, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm mua hàng hoàn hảo trên cả máy tính, máy tính bảng hay di động. Thêm vào đó, với kho giao diện dược phẩm, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được thừa hưởng mọi thứ tốt nhất để phát triển kinh doanh cho mình.

Tính năng của website bán thực phẩm?

Modul Mô tả nội dung Giá thành (VNĐ)
Thiết kế đồ họa Bao gồm thiết kế đồ họa 01 trang giao diện sử dụng cho tất cả trang chủ và các trang trong 600.000
Trang chủ -  Ngày tháng -  Banner -  Giới thiệu -  Sản phẩm -  Sản phẩm mới -  Dịch vụ -  Quảng cáo -  Liên hệ 300.000
Giới thiệu Là 1 trang văn bản giới thiệu chung về công ty Miễn phí
Sản phẩm (Modul 2 cấp) -  Menu Sản phẩm 1: Danh sách các sản phẩm:
 • Tiêu đề (Tên Sản phẩm)
 • Hình ảnh
 • Thông số kỹ thuật
 • Mô tả sản phẩm
 • Giá thành
 • Phân trang sản phẩm
 • Các sản phẩm liên quan
-  Menu Sản phẩm 2: -  Menu Sản phẩm 3:
1.000.000
Sản phẩm mới/nổi bật Là các sản phẩm mới ra mà công ty muốn đưa lên được cập nhật thường xuyên từ trang sản phẩm -  Menu Sản phẩm 1: Danh sách các sản phẩm:
 • Tiêu đề (Tên Sản phẩm)
 • Hình ảnh
 • Thông số kỹ thuật
 • Mô tả sản phẩm
 • Giá thành
 • Phân trang sản phẩm
 • Các sản phẩm liên quan
300.000
Tin tức (1 cấp) Danh sách các tin: -  Ngày, giờ -  Tiêu đề -  Ảnh minh họa -  Chú thích -  Nội dung ngắn -  Nội dung chi tiết -  Trang chủ -  Phân trang tin tức -  Tin liên quan 400.000
Dịch vụ Là 1 văn bản giới thiệu các dịch vụ của công ty như: -  Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo hành… 100.000
Quảng cáo, đối tác      - Hình ảnh 1, ghi chú, đường link tới website - Hình ảnh 2, ghi chú, đường link tới website - Hình ảnh 3, ghi chú, đường link tới website Miễn phí
Liên hệ Là form cung cấp thông tin liên hệ với công ty và tiếp nhận thông tin/ yêu cầu từ khách hàng 300.000
Đào tạo quản trị Đào tạo 1-2 người cách quản trị website trong thời gian 01 ngày với (2-6)h/ngày Miễn phí
Hệ thống quản trị Bàn giao lại trang quản trị của website để khách hàng toàn quyền sử dụng và chủ động trong việc cập nhật, thay đổi thông tin(quản lý, thêm, sửa, xóa) Miễn phí
Thống kê truy cập  - Tổng số người truy cập - Số người đang online Miễn phí
Hỗ trợ trực tuyến Yahoo, Skype Miễn phí

Một số dự án Thiết kế web dược phẩm đã thực hiện.

XEM MÃU GIAO DIỆN Thiết kế web dược phẩm XEM GIAO DIỆN

Từ khóa tìm kiếm google.com.vn:

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CỦA VINASTAR

Bàn giao code 100%

Vinastar cam kết bàn giao website và hướng dẫn sử dụng website cho khách hàng, trong quá trình sử dụng chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng - đào tạo khách sử dụng các phần mềm(seo, maketting, quảng cáo..) để nâng cao hiệu quả bán hàng, seo cho website.

Tính năng SEO hoàn hảo

Vinastar được thiết kế đã tối ưu code website cho các bộ máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết trên Vinastar rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google). Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của Vinastar giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động.

Tích hợp công cụ Marketing

Vinastar cung cấp cho bạn những công cụ marketing mạnh mẽ nhất như Email marketing, mạng quảng cáo liên kết, các chương trình khuyến mãi, giảm giá, liên kết với mạng xã hội… giúp việc quảng bá sản phẩm trở nên dễ dàng và mang lại hiệu quả cao.

Đặt hàng chuyên nghiệp

Khi có đơn đặt hàng, thông tin đơn hàng sẽ được gửi trực tiếp đến email của khách hàng và email của người quản trị website. Bạn có thể tùy chỉnh hình thức thanh toán, hình thức vận chuyển và tích hợp thanh toán online trên website.

Kho giao diện đẹp, đa dạng

Kho giao diện trên Vinastar đa dạng theo lĩnh vực, phong phú về số lượng và có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt kho giao diện liên tục bổ sung các giao diện mới để đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn, hầu hết các giao diện hỗ trợ Responsive

Hệ thống quản trị đơn giản

Hệ thống quản trị website hoàn toàn bằng tiếng Việt và được tối ưu thân thiện nhất đối với người dùng, quản trị website cực kỳ đơn giản. ngoài ra bạn sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu và video hướng dẫn sử dụng website.

© 2008 - 2018 Vinastar Ltd - All rights reserved. Designed by Vinastar.net