Mẫu web bán hàng - Quà tặng

Các shop quà tăng hiện nay ngày càng nhiều, và với xu thế hiện đại của Internet thì việc thiết kế web quà tặng để bán hàng không phải là chuyện bình thường mà các cá nhân hay tổ chức nào muốn kinh doanh lâu dài và quảng bá sản phẩm của mình tới người dùng. Ngoài việc bán hàng truyền thống là mở 1 shop bán hàng nhỏ, thì việc có 1 website đẹp sẽ mang lại khả năng kinh doanh tốt hơn cho bạn rất nhiều. Chỉ cần người dùng gõ tìm kiếm các từ khóa trên công cụ google, yahoo, coccoc thì website của bạn sẽ xuất hiện, khách hàng sẽ ghé thăm site của các bạn thường xuyên để xem sản phẩm mới cũng như giá cả. Ho sẽ nhớ đến website và có thể sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân của mình biết.

1.500.000đ

  • Giá trên chưa bao gồm phí tên miền và host lưu trữ
  • Đây không phải là website cho thuê, được viết bằng PHP thuần và bạn được bàn giao toàn bộ mã nguồn (Code) website.
Mua giao diện này

hoặc

Xem demo
Mẫu web bán hàng - Quà tặng
Xem tính năng Website

Gói dịch vụ thiết kế website bán quà tăng cực ưu đãi dành cho khách hàng lần đầu đến với Vinastar Ltd:
 
– Tặng 1 tên miền + gói hosting giá trị sử dụng lên đến 12 tháng
 
– Bảo hành website vĩnh viễn, hỗ trợ chăm sóc và quản trị website cho tất cả mọi khách hàng
 
– Thiết kế mẫu theo yêu cầu, mẫu sáng tạo, và mẫu mặc định
 
– Hỗ trợ tư vấn marketing online cho việc kinh doanh sản phẩm trực tuyến, các hình thức truyền thông khác
 
– Chi phí ưu đãi nhất so với các đơn vị khác cho tất cả các gói thiết kế website tại công ty
 
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ mọi hỏi đáp cũng như băn khoăn của khách hàng về sản phẩm của mình, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng đối với những sản phẩm mà chúng tôi thiết kế.

HỎI ĐÁP

Vinastar chỉ đăng các sản phẩm demo lên website, mỗi danh mục không quá 5 sản phẩm. nếu bạn muốn vinastar đăng sản phẩm và nội dung lên website bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ quản trị website của vinastar.

Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng website. Nếu khách hàng không sử dụng hosting hoặc yêu cầu bàn giao thông tin hosting, Vinastar Ltd sẽ bảo hành trong 1 tháng, sau 1 tháng, chỉ hỗ trợ backup.

Chúng tôi sẽ bàn giao cho bạn toàn bộ mã nguồn website và CSDL, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, nâng cấp website một cách dễ dàng.

Hầu như bạn có thể quản lý , thay đổi được nội dung, hình ảnh hiển thị ở website,  ngoài ra bạn có thể thay đối bố cục , mầu sắc website Nếu bạn có kiến thức về lập trình website hay biết về sử dụng html, css bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa được giao diện.

Hầu hết các website hiện tại được viết trên mã nguồn PHP, MySQL, và Vinastar cũng tận dụng lợi thế đó nên các website đều được viết trên mã nguồn PHP+MySQL. Nó là mã nguồn mở nên rất dễ dàng cho việc nâng cấp và chỉnh sửa website.

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, bạn hiểu đơn giản là Hosting giống như 1 cái USB lưu trữ dữ liệu vậy, nếu như dữ liệu sau này của bạn có nhiều thì bạn cần mua gói hosting có Dung lượng lớn 1 chút thì mới đủ để chứa, và nếu website của bạn có lượng truy cập vào nhiều thì cũng liên quan đến vấn đề băng thông(Bandwith).

© 2008 - 2018 Vinastar Ltd - All rights reserved. Designed by Vinastar.net