Thiết lập Facebook Customer Chat trực tuyến lến website 2018

Plugin trò chuyện với khách hàng (Customer Chat Facebook) mới được Facebook ra mắt ngày hôm nay. Với việc gắn Plugin này vào Website của bạn, khách hàng có thể Chat trực tiếp với Fanpage của bạn thông qua tài khoản Facebook Messenger.

Với tính năng mới này  Customer Chat Facebook (Livechat Facebook) giúp việc chăm sóc khách hàng, tư vấn, bán hàng... trực tiếp ngay trên Website . Mọi quản lý và chăm sóc sau này đều thông qua Facebook Messenger.

Dưới đây là 2 bước đơn giản để cài đặt Customer Chat Facebook (Livechat Facebook) cho Landing Page của bạn:

Thiết lập Facebook Customer Chat

Bước 1: Truy cập Fanpage của bạn chọn mục Cài đặt -> Nền tảng Messenger. Ở phần Whitelisted Domains bạn nhập đường dẫn tên miền muốn sử dụng, chọn Save để hoàn thành.

Thiết lập Facebook Customer Chat

Thiết lập Facebook Customer Chat

Nếu anh/chị bấm Save nhưng lỗi, thì kiểm tra phần vai trò trong fanpage. chỉ có Quản trị viên mới có quyền thêm danh sách URL, còn Biên tập viên thì không có quyền này.

Bước 2: Trong Lading page, anh/chị vào Cài đặt (cạnh chữ Lưu) -> chọn tab Mã theo dõi sự kiện ---> dán đoạn code sau vào thẻ đóng của Landing Page:

 

Lưu ý:

  • your-app-id: Thay bằng ID App Facebook của bạn. Nếu chưa có hãy tạo App Facebook tại đây.
  • PAGE_ID: Thay bằng mã ID của Fanpage của bạn. Để lấy ID fanpage, anh/chị vào mục giới thiệu của fanpage để copy ID trang.

Livechat Facebook

Nếu bạn sử dụng đồng thời ứng dụng Facebook Comment facebook messages trong phần Tiện ích vui lòng chỉ sử dụng đoạn code sau cho Livechat Facebook:

 

 

 

Chúc mừng bạn đã cài đặt thành công và sử dụng nhiều chiến lược Marketing Đa Kênh để bán hàng thông qua Livechat Facebook Messenger trên Landing Page.

Nguồn: https://developers.facebook.com/docs/messenger-platform/discovery/customer-chat-plugin

Tìm trên google với các từ khóa: 

  • Livechat Facebook
  • Cài đặt live chát Facebook
  • Tạo hộp chát Facebook website
  • Code Chát facebook messages
  • Tích hợp plugin chát facebook messages
  • facebook messages Live chat

© 2008 - 2018 Vinastar Ltd - All rights reserved. Designed by Vinastar.net