DỊCH VỤ EMAIL RELAY

SMTP Relay Service

Giúp việc gửi thư dễ như ăn ớt

Bạn gửi mail bị vào spam, không ổn định, Bạn đang gặp khó khăn trong việc gửi email tới các tổ chức như Yahoo, Gmail, Hotmail…. và bị từ chối. Giải pháp email relay dành cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc gửi email tới các tổ chức email lớn như Yahoo, Gmail, Hotmail… do Vinastar cung cấp sẽ đáp ứng được các yêu cầu trên, giúp việc gửi mail dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hiện nay, việc sử dụng e-mail để trao đổi thông tin cá nhân hay phục vụ công việc kinh doanh là một việc làm hết sức cần thiết. Có thể bạn có một hộp thư điện tử được đăng ký từ một nhà cung cấp dịch vụ hay một hộp thư miễn phí trên nền Web, nhưng đã bao giờ bạn gửi thư đi mà không cần phải nhờ đến một phần mềm gửi nhận mail nào hay chưa? Chúng tôi muốn nói đến dịch vụ SMTP Relaying (Simple Mail Transfer Protocol) mà Vinastar đang cung cấp.

Cách thức hoạt động của một SMTP

SMTP là viết tắt của Simple Mail Transfer Protocol, đây là một giao thức chủ yếu được dùng cho việc gửi email từ một chương trình gửi email (VD: Microsoft Outlook, Thunderbird, Webmail vv …) đến 1 máy chủ email. Nó còn được sử dụng cho việc chuyển tiếp (relay) mail từ một máy chủ mail khác.  Việc chuyển tiếp email từ một máy chủ đến một nơi khác là cần thiết nếu người gửi có nhiều dịch vụ email khác nhau.
smtp

SMTP (Simple Mail Transfer Protocol) là một trong các giao thức Internet nòng cốt được thiết kế để chuyển e-mail một cách tin cậy và hiệu quả. ý tưởng đằng sau SMTP tương đối đơn giản. Một người dùng hay ứng dụng gửi một thông báo bao gồm địa chỉ e-mail người nhận, ví dụ ‘ten-nguoi-nhan@ten-cong-ty.com’, cùng với chủ đề (subject) và nội dung của thông báo.

smtp server relay

Việc gửi thông báo được bắt đầu bằng việc chuyển thông báo đến một SMTP Server chỉ định. Dựa vào tên miền của địa chỉ e-mail nhận (ví dụ, ‘ten-cong-ty.com’), SMTP Server bắt đầu trao đổi liên lạc với một DNS Server (máy chủ hệ thống tên miền) mà sẽ tìm kiếm và trả về tên (host name) của SMTP Server đích (ví dụ ‘mail.ten-cong-ty.com’) cho tên miền đó. Cuối cùng, SMTP Server đầu tiên trao đổi thông tin trực tiếp với SMTP Server đích thông qua cổng 25 của TCP/IP. Nếu tên người dùng của địa chỉ e-mail nhận khớp với một trong những tài khoản người dùng được phép trong máy chủ đích, thông báo e-mail gốc cuối cùng sẽ được chuyển đến máy chủ này, chờ người nhận lấy thông báo thông qua một chương trình gửi nhận mail như Microsoft Outlook chẳng hạn.

Trong trường hợp SMTP Server đầu tiên không thể trao đổi thông tin trực tiếp với máy chủ đích, giao thức SMTP cung cấp các cơ chế để chuyển các thông báo thông qua một hay nhiều SMTP Server chuyển tiếp trung gian. Một máy chủ chuyển tiếp sẽ nhận thông báo gốc và sau đó thử chuyển nó tới máy chủ đích hay gửi nó một lần nữa tới một máy chủ chuyển tiếp khác. Quá trình này sẽ được lặp lại cho đến khi thông báo được chuyển đi hoặc thời gian lưu giữ thông báo hết hạn.

Những ưu điểm của dịch vụ relay email.

email relay

Tối ưu hóa thương hiệu, chứng chỉ thư

Chúng tôi hiểu việc gửi thư quan trọng thế nào, với công cụ quản lý và tối ưu việc gửi thư hàng dầu Việt nam, chúng tôi cung cấp các công cụ để đảm bảo việc gửi email của bạn được vào hộp thư đến (inbox) một cách hiệu quả nhất.

 • Được xác thực gửi thư từ tên miền của bạn, hoặc tên miền tùy chỉnh, tạo uy tín thương hiệu
 • Chứng thực DKIM/SPF cao cấp tránh giả mạo tên miền và email lừa đảo tạo độ tin cậy khi gửi thư.
 • Chống spam linh hoạt

Bảng giá Email Relay

Relay Basic

500.000đ/tháng

 • 5000 Mail mỗi tháng
 • 1 Domain
 • 25 MB Attachments
 • SSL 128-Bit
Hợp đồng tối thiểu 12 tháng
Relay 1

1.000.000đ/tháng

 • 10.000 Mail mỗi tháng
 • 1 Domain
 • 25 MB Attachments
 • SSL 128-Bit
Hợp đồng tối thiểu 12 tháng
Relay 2

1.500.000đ/tháng

 • 50.000 Mail mỗi tháng
 • 1 Domain
 • 25 MB Attachment
 • SSL 128-Bit
Hợp đồng tối thiểu 6 tháng
Relay 3

2.500.000đ/tháng

 • 100.000 Mail mỗi tháng
 • 1 Domain
 • 25 MB Attachments
 • SSL 128-Bit
Hợp đồng tối thiểu 6 tháng
Relay 4

3.500.000đ/tháng

 • 300.000 Mail mỗi tháng
 • 1 Domain
 • 25 MB Attachments
 • SSL 128-Bit
Hợp đồng tối thiểu 6 tháng

An toàn, đáng tin cậy và nhanh chóng

Email Relay – Người đưa thư đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp. Với dịch vụ này, email của Quý khách sẽ được gửi mà không cần lo lắng các vấn đề trên, đảm bảo lên đến 99.99% vào thẳng hộp Inbox.


Gửi mail tốc độ cao

các trung tâm dữ liệu quốc tế đảm bảo thời gian hoạt động cao và gửi nhanh các tin nhắn email của bạn. Bạn cũng có thể gửi email với tập tin đính kèm mà không cần bất kỳ sự mất mát trong việc gửi tốc độ.


Tỷ lệ gửi thư vào hộp thư đến 98%

Cài đặt của máy chủ chất lượng SMTP làm cho nó có thể để vượt qua những hạn chế của ISP của bạn. Cài đặt bổ sung để cải thiện an toàn email tăng tỷ lệ của các thông điệp email được gửi tới "Hộp thư đến".


DKIM, SPF và SSL kết nối

Email gửi thông qua các kết nối an toàn SSL làm tăng tính thấm của họ và tỷ lệ giao hàng đến hộp thư của bạn.

Bạn có thể áp dụng các biện pháp an ninh bổ sung bằng cách đặt một chữ ký DKIM, hoặc một bản ghi SPF cho tên miền riêng của bạn. Đây là phương pháp bảo vệ email xác định bạn là người gửi, và cải thiện uy tín của tên miền của bạn.

Hỏi đáp

Với Hệ thống SMTP Server của Vinastar bạn có thể gửi một bức mail đến hàng triệu mail cho 1 lần gửi, nếu ngân sách của bạn đủ..
Sẽ tính là 10 Relay. tính cả email bị gửi hỏng
Vinastar sẽ hộ trợ bạn vấn đề này hoàn toàn miễn phí. và kích hoạt sau 10 phút.
Bạn có thể nâng cấp hay mua thêm email relay một cách đơn giản và nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến vấn đề cài đặt hay gửi thư đi.
Hệ thống Relay email của vinastar có thể đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp lớn, gửi hàng triệu mail mỗi tháng, bạn hãy liên hệ với phòng kinh doanh của vianstar theo số điện thoại: 04.6674.3456 - email: info@vinastar.net.
Về bản chất là giống nhau, chúng đều có nhiệm vụ trong việc gửi thư đi.

© 2008 - 2018 Vinastar Ltd - All rights reserved. Designed by Vinastar.net