Thiết kế website trường Dược Hà Nội

Giao diện website trường Dược Hà Nội được thiết kế trên tông mầu chủ đạo của Logo Xanh + Trắng. Với sự kết hợp mầu sắc sáng và sang trọng giúp website được thân thiện, dễ dàng sử dụng.

Giao dien website truong hoc dược này phù hợp cho các bạn có nhu cầu Thiết kế web trường học, thiết kế website kênh tuyển sinh, website giới thiệu trường....vv

Vinastar là đơn vị đã thiết kế website trường học cho nhiều đơn vị, được các đơn vị đánh giá tốt, uy tín. Cụ thể như: Thiết kế website cho Trường Trung cấp kinh tế Kỹ thuật Hà Nội 1, Thiết kế web Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân, Thiet ke web Trường Dược Hà Nội, Trường Đại Học Thành Đô, và cũng đã thiết kế web Kênh Tuyển Sinh

Nếu Bạn có nhu cầu Thiết kế website trường học, thiết kế website tuyển sinh hãy gọi ngay cho Chuyên gia tư vấn của chúng tôi: Ms.Sao - 0974.436.933

Liên hệ

  • Giá trên chưa bao gồm phí tên miền và host lưu trữ
  • Đây không phải là website cho thuê, được viết bằng PHP thuần và bạn được bàn giao toàn bộ mã nguồn (Code) website.
Mua giao diện này

hoặc

Xem demo
Thiết kế website trường Dược Hà Nội

HỎI ĐÁP

Vinastar chỉ đăng các sản phẩm demo lên website, mỗi danh mục không quá 5 sản phẩm. nếu bạn muốn vinastar đăng sản phẩm và nội dung lên website bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ quản trị website của vinastar.

Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng website. Nếu khách hàng không sử dụng hosting hoặc yêu cầu bàn giao thông tin hosting, Vinastar Ltd sẽ bảo hành trong 1 tháng, sau 1 tháng, chỉ hỗ trợ backup.

Chúng tôi sẽ bàn giao cho bạn toàn bộ mã nguồn website và CSDL, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, nâng cấp website một cách dễ dàng.

Hầu như bạn có thể quản lý , thay đổi được nội dung, hình ảnh hiển thị ở website,  ngoài ra bạn có thể thay đối bố cục , mầu sắc website Nếu bạn có kiến thức về lập trình website hay biết về sử dụng html, css bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa được giao diện.

Hầu hết các website hiện tại được viết trên mã nguồn PHP, MySQL, và Vinastar cũng tận dụng lợi thế đó nên các website đều được viết trên mã nguồn PHP+MySQL. Nó là mã nguồn mở nên rất dễ dàng cho việc nâng cấp và chỉnh sửa website.

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, bạn hiểu đơn giản là Hosting giống như 1 cái USB lưu trữ dữ liệu vậy, nếu như dữ liệu sau này của bạn có nhiều thì bạn cần mua gói hosting có Dung lượng lớn 1 chút thì mới đủ để chứa, và nếu website của bạn có lượng truy cập vào nhiều thì cũng liên quan đến vấn đề băng thông(Bandwith).

© 2008 - 2018 Vinastar Ltd - All rights reserved. Designed by Vinastar.net