Website vận tải - logistics

Thiết kế website vận chuyển, logistics
Là một doanh nghiệp mang tầm vóc thương hiệu quốc tế về vận chuyển hàng hóa mà công ty bạn chưa có thiết kế một website là điều thật tệ, khác hàng của bạn đã giảm tới 90% hãy đến với chúng tôi với gói "thiết kế website vận chuyển hàng hóa logistics".
Vinastar.net là công ty Thiết kế website chuyên nghiệp cho các công ty, tập đoàn lớn hoạt động về lĩnh vực vận chuyển, vận tải, giới thiệu tới quý doanh nghiệp chuyên vận chuyển hàng hóa một mô hình kinh doanh với quy mô lớn được nhiều người trong và ngoài nước biết tới bằng cách phát triển và khai thác tài nguyên khác hàng trên chính website của doanh nghiệp, phát triển thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường việt nam và quốc tế bằng gói thiết kế website vận chuyển logistics.

Liên hệ

  • Giá trên chưa bao gồm phí tên miền và host lưu trữ
  • Đây không phải là website cho thuê, được viết bằng PHP thuần và bạn được bàn giao toàn bộ mã nguồn (Code) website.
Mua giao diện này

hoặc

Xem demo
Website vận tải - logistics

HỎI ĐÁP

Vinastar chỉ đăng các sản phẩm demo lên website, mỗi danh mục không quá 5 sản phẩm. nếu bạn muốn vinastar đăng sản phẩm và nội dung lên website bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ quản trị website của vinastar.

Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng website. Nếu khách hàng không sử dụng hosting hoặc yêu cầu bàn giao thông tin hosting, Vinastar Ltd sẽ bảo hành trong 1 tháng, sau 1 tháng, chỉ hỗ trợ backup.

Chúng tôi sẽ bàn giao cho bạn toàn bộ mã nguồn website và CSDL, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, nâng cấp website một cách dễ dàng.

Hầu như bạn có thể quản lý , thay đổi được nội dung, hình ảnh hiển thị ở website,  ngoài ra bạn có thể thay đối bố cục , mầu sắc website Nếu bạn có kiến thức về lập trình website hay biết về sử dụng html, css bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa được giao diện.

Hầu hết các website hiện tại được viết trên mã nguồn PHP, MySQL, và Vinastar cũng tận dụng lợi thế đó nên các website đều được viết trên mã nguồn PHP+MySQL. Nó là mã nguồn mở nên rất dễ dàng cho việc nâng cấp và chỉnh sửa website.

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, bạn hiểu đơn giản là Hosting giống như 1 cái USB lưu trữ dữ liệu vậy, nếu như dữ liệu sau này của bạn có nhiều thì bạn cần mua gói hosting có Dung lượng lớn 1 chút thì mới đủ để chứa, và nếu website của bạn có lượng truy cập vào nhiều thì cũng liên quan đến vấn đề băng thông(Bandwith).

© 2015 Vinastar Ltd - All rights reserved. Designed by Vinastar.net