Mẫu website Chuyển phát nhanh chuyên nghiệp

Mẫu website chuyển phát nhanh mang phong cách trẻ trung, sáng tạo. được thiết kế trên tông mầu xanh vàng là chủ đao, website tích hợp tính năng tra cứu mã vận đơn (check tracking) để giúp khách hàng có thể biết được tình trạng đơn hàng của mình đang ở đâu. đã hoàn thành hay chưa, ai là người nhận bưu phẩm cuối cùng.

6.000.000đ

  • Giá trên chưa bao gồm phí tên miền và host lưu trữ
  • Đây không phải là website cho thuê, được viết bằng PHP thuần và bạn được bàn giao toàn bộ mã nguồn (Code) website.
Mua giao diện này

hoặc

Xem demo
Mẫu website Chuyển phát nhanh chuyên nghiệp
Xem tính năng Website

Thiết kế website chuyển phất nhanh chuyên nghiệp!

Với kinh nghiệm, thế mạnh trong việc lấy dữ liệu từ các website khác, Chúng tôi cung cấp cho Quý khách gói dịch vụ thiết kế website chuyển phát  hanh, vận chuyển hàng hóa.
 
Giá trọn gói cho website chuyển phát nhanh giao động từ 5triệu đến 6triệu. Không bao hosting và tên miền. 
  • Lấy tracking từ các hãng lớn, UPS, Fedex, TNT.
  • Đại lý không cần mất thời gian mỗi ngày lên hãng dò mã số tracking và nhập lại vào website, với mã trangking của bạn.
  • Chúng tôi sẽ tự cập nhật thông tin đó mỗi khi khách hàng vào website của đại lý kiểm tra. Điều đó đem lại sự uy tín, chuyên nghiệp cho đại lý.
  • Đồng thời, các website của chúng tôi tối ưu tốt nhất với các công cụ tìm kiếm. Đem lại hiệu quả quảng cáo cao nhất cho Quý khách.
  • Tùy chỉnh giao diện, thông tin trên website với các module bật tắt trong admin.
  • Phân quyền cho thành viên. Hỗ trợ,hướng dẫn  khách hàng trước và sau khi bàn giao website.
  • Giá thành cạnh tranh, luôn có các giải pháp hợp lý cho khách hàng.
  • Thiết kế của chúng tôi chạy tốt trên các thiết bị máy tính và di động
Trong đó với rất nhiều từ khóa 'chuyển hàng đi mỹ, chuyển hàng đi úc, chuyển hàng đi canada, gui hang di singapore...' đều ở trên top của google.

HỎI ĐÁP

Vinastar chỉ đăng các sản phẩm demo lên website, mỗi danh mục không quá 5 sản phẩm. nếu bạn muốn vinastar đăng sản phẩm và nội dung lên website bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ quản trị website của vinastar.

Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng website. Nếu khách hàng không sử dụng hosting hoặc yêu cầu bàn giao thông tin hosting, Vinastar Ltd sẽ bảo hành trong 1 tháng, sau 1 tháng, chỉ hỗ trợ backup.

Chúng tôi sẽ bàn giao cho bạn toàn bộ mã nguồn website và CSDL, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, nâng cấp website một cách dễ dàng.

Hầu như bạn có thể quản lý , thay đổi được nội dung, hình ảnh hiển thị ở website,  ngoài ra bạn có thể thay đối bố cục , mầu sắc website Nếu bạn có kiến thức về lập trình website hay biết về sử dụng html, css bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa được giao diện.

Hầu hết các website hiện tại được viết trên mã nguồn PHP, MySQL, và Vinastar cũng tận dụng lợi thế đó nên các website đều được viết trên mã nguồn PHP+MySQL. Nó là mã nguồn mở nên rất dễ dàng cho việc nâng cấp và chỉnh sửa website.

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, bạn hiểu đơn giản là Hosting giống như 1 cái USB lưu trữ dữ liệu vậy, nếu như dữ liệu sau này của bạn có nhiều thì bạn cần mua gói hosting có Dung lượng lớn 1 chút thì mới đủ để chứa, và nếu website của bạn có lượng truy cập vào nhiều thì cũng liên quan đến vấn đề băng thông(Bandwith).

© 2008 - 2018 Vinastar Ltd - All rights reserved. Designed by Vinastar.net