Website bán thực phẩm chức năng

Thiết kế website thực phẩm uy tín với phong cách sang trọng, hiện  đại, hài hòa về màu sắc, rõ ràng về kết cấu, bạn cũng  có  thể  tham khảo  những  mẫu  giao diện website phù hợp với mình trong kho giao diện mẫu của vinastar.net. Một giao diện website chuyên nghiệp sẽ gây ấn tượng được với các khách hàng của bạn ngay lần đầu tiên ghé thăm.  Ngoài ra chúng tôi cũng thiết kế website thực phẩm theo yêu cầu của khách đáp ứng được các chức năng như khách hàng mong muốn.

Chức năng cơ bản của website

 • Thích ứng thiết bị di động
 • Banner slider
 • Bài viết giới thiệu
 • Phân hệ tin tức
 • Phân hệ sản phẩm
 • Trang liên hệ
 • Đặt hàng sản phẩm
 • Chia sẻ mạng xã hội
 • Đăng ký nhận tin

1.200.000đ

 • Giá trên chưa bao gồm phí tên miền và host lưu trữ
 • Đây không phải là website cho thuê, được viết bằng PHP thuần và bạn được bàn giao toàn bộ mã nguồn (Code) website.
Mua giao diện này

hoặc

Xem demo
Website bán thực phẩm chức năng
Xem tính năng Website

THIẾT KẾ WEBSITE THỰC PHẨM 

Sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm và am hiểu về đặc thù của ngành kinh doanh thực phẩm, chúng tôi tự hào là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế website thực phẩm, tự tin cho ra đời rất nhiều trang web đạt tiêu chuẩn, thỏa mãn được những yêu cầu khắt khe của những khách hàng kỹ tính nhất. Đồng thời chúng tôi cũng tự hào là đơn vị thiết kế website thực phẩm chuyên nghiệp được các doanh nghiệp đánh giá cao với những sản phẩm độc đáo, cá tính mang lại hiệu quả cao

Những vượt trội khi thiết kế website thực phẩm tại vinastar.net

- Website được xử lý theo yêu cầu của khách hàng
- Website được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại  thể hiện tính riêng biệt cho ngành, cho đơn vị kinh doanh, không trùng lặp với website khác, thu hút được khách hàng
- Hình ảnh, bố cục của website luôn thể hiện được sự tươi ngon trong từng sản phẩm - điều này sẽ giúp khách hàng khi truy cập website sẽ cảm nhận được sự thơm ngon, sạch sẽ, vệ sinh  đúng những gì cần cho một website thực phẩm.
- Màu sắc, logo, font chữ phản ánh được một website thực phẩm sạch, chất lượng
- Thiết kế web thực phẩm với hệ thống link chuyên nghiệp xuất phát từ việc hiểu rõ tâm lý khách hàng giúp điều huớng khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy dịch vụ cần tìm, thân thiện với khách hàng hơn
- Tốc độ tải trang website nhanh, có khả năng tương thích với các  thiết bị di động và hầu hết trên tất cả trình duyệt web phổ biến hiện nay
- Hệ thống quản trị trang web hiện đại, đơn giản, giúp cho việc quản lý website, cập nhật chỉnh sửa sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng.
- Thiết kế website thực phẩm chuẩn seo nhằm đưa website lên vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm, đưa website đến gần với khách hàng tiềm năng.
- Source code website luôn được cập nhật các phiên bản mới nhất tiên tiến nhất hỗ trợ tốt nhất cho website

Ưu đãi khi thiết kế website thực phẩm ở Vinastar.net

- Tư vấn SEO nhằm nâng cao vị trí trang web lên các công cụ tìm kiếm miễn phí
- Tặng 1 tên miền .com trị giá 250.000 vnđ/1 năm. 
- Tặng 1 gói Hosting Pro 3 trị giá 1.080.000 vnđ/1 năm
- Bảo hành website vĩnh viễn trong trường hợp khách hàng sử dụng tại Vinastar. 
- Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website.
 
Thiết kế website thực phẩm uy tín với phong cách sang trọng, hiện  đại, hài hòa về màu sắc, rõ ràng về kết cấu, bạn cũng  có  thể  tham khảo  những  mẫu  giao diện website phù hợp với mình trong kho giao diện mẫu của vinastar.net. Một giao diện website chuyên nghiệp sẽ gây ấn tượng được với các khách hàng của bạn ngay lần đầu tiên ghé thăm.  Ngoài ra chúng tôi cũng thiết kế website thực phẩm theo yêu cầu của khách đ áp ứng được các chức năng như khách hàng mong muốn.
 
Chức năng cơ bản của website
 • Thích ứng thiết bị di động
 • Banner slider
 • Bài viết giới thiệu
 • Phân hệ tin tức
 • Phân hệ sản phẩm
 • Trang liên hệ
 • Đặt hàng sản phẩm
 • Chia sẻ mạng xã hội
 • Đăng ký nhận tin

HỎI ĐÁP

Vinastar chỉ đăng các sản phẩm demo lên website, mỗi danh mục không quá 5 sản phẩm. nếu bạn muốn vinastar đăng sản phẩm và nội dung lên website bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ quản trị website của vinastar.

Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng website. Nếu khách hàng không sử dụng hosting hoặc yêu cầu bàn giao thông tin hosting, Vinastar Ltd sẽ bảo hành trong 1 tháng, sau 1 tháng, chỉ hỗ trợ backup.

Chúng tôi sẽ bàn giao cho bạn toàn bộ mã nguồn website và CSDL, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, nâng cấp website một cách dễ dàng.

Hầu như bạn có thể quản lý , thay đổi được nội dung, hình ảnh hiển thị ở website,  ngoài ra bạn có thể thay đối bố cục , mầu sắc website Nếu bạn có kiến thức về lập trình website hay biết về sử dụng html, css bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa được giao diện.

Hầu hết các website hiện tại được viết trên mã nguồn PHP, MySQL, và Vinastar cũng tận dụng lợi thế đó nên các website đều được viết trên mã nguồn PHP+MySQL. Nó là mã nguồn mở nên rất dễ dàng cho việc nâng cấp và chỉnh sửa website.

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, bạn hiểu đơn giản là Hosting giống như 1 cái USB lưu trữ dữ liệu vậy, nếu như dữ liệu sau này của bạn có nhiều thì bạn cần mua gói hosting có Dung lượng lớn 1 chút thì mới đủ để chứa, và nếu website của bạn có lượng truy cập vào nhiều thì cũng liên quan đến vấn đề băng thông(Bandwith).

© 2008 - 2018 Vinastar Ltd - All rights reserved. Designed by Vinastar.net