Website bán hàng điện lạnh

Mẫu Website bán hàng điện lạnh 115 được thiết kế web theo xu thể phẳng hiện đại, sử dụng tông mầu đơn giản theo mầu chủ đạo của Logo.

Giao diện web điện lạnh 115 phù hợp với các khách hàng đang có nhu cầu Thiết kế web bán hàng, thiết kế web đồ điện, website điện tử điện lanh...vv

1.999.000đ

  • Giá trên chưa bao gồm phí tên miền và host lưu trữ
  • Đây không phải là website cho thuê, được viết bằng PHP thuần và bạn được bàn giao toàn bộ mã nguồn (Code) website.
Mua giao diện này

hoặc

Xem demo
Website bán hàng điện lạnh
Xem tính năng Website

Gói dịch vụ thiết kế website bán quà tăng cực ưu đãi dành cho khách hàng lần đầu đến với Vinastar Ltd có ngay.

  • Tặng 1 tên miền + gói hosting giá trị sử dụng lên đến 12 tháng
  • Bảo hành website vĩnh viễn, hỗ trợ chăm sóc và quản trị website cho tất cả mọi khách hàng
  • Thiết kế mẫu theo yêu cầu, mẫu sáng tạo, và mẫu mặc định
  • Hỗ trợ tư vấn marketing online cho việc kinh doanh sản phẩm trực tuyến, các hình thức truyền thông khác
  • Chi phí ưu đãi nhất so với các đơn vị khác cho tất cả các gói thiết kế website tại công ty

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ mọi hỏi đáp cũng như băn khoăn của khách hàng về sản phẩm của mình, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng đối với những sản phẩm mà chúng tôi thiết kế.

HỎI ĐÁP

Vinastar chỉ đăng các sản phẩm demo lên website, mỗi danh mục không quá 5 sản phẩm. nếu bạn muốn vinastar đăng sản phẩm và nội dung lên website bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ quản trị website của vinastar.

Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng website. Nếu khách hàng không sử dụng hosting hoặc yêu cầu bàn giao thông tin hosting, Vinastar Ltd sẽ bảo hành trong 1 tháng, sau 1 tháng, chỉ hỗ trợ backup.

Chúng tôi sẽ bàn giao cho bạn toàn bộ mã nguồn website và CSDL, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, nâng cấp website một cách dễ dàng.

Hầu như bạn có thể quản lý , thay đổi được nội dung, hình ảnh hiển thị ở website,  ngoài ra bạn có thể thay đối bố cục , mầu sắc website Nếu bạn có kiến thức về lập trình website hay biết về sử dụng html, css bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa được giao diện.

Hầu hết các website hiện tại được viết trên mã nguồn PHP, MySQL, và Vinastar cũng tận dụng lợi thế đó nên các website đều được viết trên mã nguồn PHP+MySQL. Nó là mã nguồn mở nên rất dễ dàng cho việc nâng cấp và chỉnh sửa website.

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, bạn hiểu đơn giản là Hosting giống như 1 cái USB lưu trữ dữ liệu vậy, nếu như dữ liệu sau này của bạn có nhiều thì bạn cần mua gói hosting có Dung lượng lớn 1 chút thì mới đủ để chứa, và nếu website của bạn có lượng truy cập vào nhiều thì cũng liên quan đến vấn đề băng thông(Bandwith).

© 2008 - 2018 Vinastar Ltd - All rights reserved. Designed by Vinastar.net