Mẫu web rau sạch

Thiết kế website bán hàng thực phẩm nhập khẩu mã số VNS-85 được Công ty Vinastar Ltd thiết kế trên nền tảng mã nguồn PHP, MySQL. Mẫu website thương mại điện tử này tích hợp đầy đủ tính năng của một trang website bán hàng trực tuyến, giúp khách hàng dễ dàng mua sắm, đồng thời quản trị viên thuận tiện trong việc cập nhật các mặt hàng mới. Ngoài ra, thiết kế website bán hàng thực phẩm nhập khẩu này có giao diện đẹp, hình ảnh sống động, màu sắc bắt mắt, ứng dụng công nghệ Total Cache, Minifi, Gzip… giúp load dữ liệu nhanh, thể hiện tính chuyên nghiệp và đẳng cấp cao. Với mẫu website VNS-85 do Vinastar Ltd thiết kế, danh sách các mặt hàng được phân chia chi tiết, khoa học, bao gồm: rau sạch, hoa quả tươi, các loại củ an toàn. Website bày bán rất nhiều loại thực phẩm nhập khẩu phong phú, đa dạng như: thịt bò Úc, thịt bò Mỹ, cá hồi, thịt cừu, nho đen hạt Mỹ, táo Envy, nho xanh không hạt Mỹ, Kiwi vàng Enza, cherry đỏ Mỹ, lê Forelle Nam Phi,… Có thể nói website chính là một “siêu thị mini” về thực phẩm, phục vụ hầu hết nhu cầu của các bà, các chị. Bên cạnh đó, do đặc tính riêng của ngành hàng thực phẩm nhập khẩu, những tiêu chí về thương hiệu, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, giá cả được thể hiện rõ ràng phía dưới hình ảnh của sản phẩm. Tiện ích này giúp người mua hàng yên tâm về giá cả, chất lượng sản phẩm đúng như hình ảnh mô tả trên mẫu thiết kế website bán hàng mã VNS-85. Website cũng thiết kế các mục: Sản phẩm mới, sản phẩm đang giảm giá, sản phẩm mua nhiều nhất, sản phẩm xem nhiều nhất. Các mục này giống như “bật mí” nhỏ giúp định hướng cho khách hàng mua đúng sản phẩm cần thiết, đồng thời giúp quản trị viên tổng hợp, đánh giá hiệu quả bán hàng online trên website này. Vinastar Ltd tự hào có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và giỏi trong lĩnh vực thiết kế website, seo, marketing…, đã cho ra thị trường mẫu thiết kế website bán hàng thực phẩm nhập khẩu hoàn chỉnh, đẹp mắt, đẳng cấp với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Qúy vị hãy nhanh tay nhấc máy và gọi tới số hotline: 0989 48 3456 để sở hữu mẫu web chất lượng cao này.

2.000.000đ

 • Giá trên chưa bao gồm phí tên miền và host lưu trữ
 • Đây không phải là website cho thuê, được viết bằng PHP thuần và bạn được bàn giao toàn bộ mã nguồn (Code) website.
Mua giao diện này

hoặc

Xem demo
Mẫu web rau sạch
Xem tính năng Website

Website được thiết kế đa mục đích: dễ dàng tùy chỉnh, hướng tới người sử dụng, thân thiện dễ dàng chia sẻ .Thích hợp cho mọi loại hình kinh doanh, danh mục đầu tư và các trang web thương mại điện tử. Website tuyệt vời như là một điểm khởi đầu cho các dự án tùy chỉnh của bạn. Bố cục giao diện tùy biến theo mục đích sử dụng. Website được lắp ghép rất nhiều tính năng: 

 • Thiết kế chuyên nghiệp.
 • Thiết kế chuẩn SEO.
 • Thiết kế chuẩn CRO.
 • Bảo mật tốt, nhiều plugin hỗ trợ.
 • Responsive tương thích tự động giao diện smart phone.
 • Quản trị kéo thả, page builder trực quan, dễ sử dụng.
 • Tích hợp chức năng SEO, thân thiện bộ máy tìm kiếm Google.
 • Dễ dàng tùy chỉnh thay đổi ảnh, slide
 • Dễ dàng Up dữ liệu, sản phẩm.
 • Dễ dàng quản trị
 • Menu dễ dàng thay đổi, kéo thả

Và rất nhiều tính năng vượt trội khác…

Xem sản phẩm demo thực tế cùng trải nghiệm :

HỎI ĐÁP

Vinastar chỉ đăng các sản phẩm demo lên website, mỗi danh mục không quá 5 sản phẩm. nếu bạn muốn vinastar đăng sản phẩm và nội dung lên website bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ quản trị website của vinastar.

Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng website. Nếu khách hàng không sử dụng hosting hoặc yêu cầu bàn giao thông tin hosting, Vinastar Ltd sẽ bảo hành trong 1 tháng, sau 1 tháng, chỉ hỗ trợ backup.

Chúng tôi sẽ bàn giao cho bạn toàn bộ mã nguồn website và CSDL, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, nâng cấp website một cách dễ dàng.

Hầu như bạn có thể quản lý , thay đổi được nội dung, hình ảnh hiển thị ở website,  ngoài ra bạn có thể thay đối bố cục , mầu sắc website Nếu bạn có kiến thức về lập trình website hay biết về sử dụng html, css bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa được giao diện.

Hầu hết các website hiện tại được viết trên mã nguồn PHP, MySQL, và Vinastar cũng tận dụng lợi thế đó nên các website đều được viết trên mã nguồn PHP+MySQL. Nó là mã nguồn mở nên rất dễ dàng cho việc nâng cấp và chỉnh sửa website.

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, bạn hiểu đơn giản là Hosting giống như 1 cái USB lưu trữ dữ liệu vậy, nếu như dữ liệu sau này của bạn có nhiều thì bạn cần mua gói hosting có Dung lượng lớn 1 chút thì mới đủ để chứa, và nếu website của bạn có lượng truy cập vào nhiều thì cũng liên quan đến vấn đề băng thông(Bandwith).

© 2008 - 2018 Vinastar Ltd - All rights reserved. Designed by Vinastar.net